Cách nạp token Stripchat rẻ nhất, Hoàn 10% mọi giao dịch, rút về ngân hàng


Ưu đãi này dành cho ai?

Ưu đãi hoàn 10% cho mọi giao dịch trên Stripchat trọn đời này dành cho các đối tượng sau:

- Người chưa có nick StripChat

- Người đã có nhưng muốn tạo nick mới

- Người đã có và muốn tạo nick mới để tận dụng 10% tiền hoàn (gift token cho tài khoản cũ)

- Người thường xuyên nạp hộ token cho người khác

Ưu đãi trên chỉ áp dụng được cho người dùng có phương thức thanh toán quốc tế để tự mua token. Nếu bạn không có thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế bạn vẫn có thể tiết kiệm từ 4% đến 9% khi nạp token Stripchat qua hình thức chuyển khoản XEM TẠI ĐÂY

 

Khi nào tôi nhận được tiền hoàn?

Tiền hoàn sẽ được hệ thống tự động ghi nhận vào tài khoản Backoney của bạn ở trạng thái chờ đối soát (pending verification) ngay sau khi giao dịch xảy ra trên Stripchat.

Giao dịch đó sẽ được chúng tôi đối soát trong từ 7-10 ngày, nút yêu cầu rút tiền sẽ xuất hiện trong mục Thống Kê Rút Tiền khi số dư có thể rút của bạn đạt mức tối thiểu 10$ (10đ).

 

Điều kiện chấp nhận hoàn tiền:

Hoàn tiền chỉ áp dụng cho các tài khoản mới - được tạo thông qua tính năng Kích Hoạt Nhận Thưởng (sau khi tạo nick Stripchat thông qua Kích Hoạt Nhận Thưởng thì mọi giao dịch trên nick mới (nạp token, gift token, nâng cấp Ultimate, mua gói fanclub...) đều sẽ được hoàn 10% (trọn đời) và tiền hoàn sẽ được cộng vào tài khoản trên Backoney - rút được về tài khoản ngân hàng).

Để quá trình tạo tài khoản Strip Chat với ưu đãi hoàn 10% trọn đời được thành công bạn cần chat để nhận được sự trợ giúp tại đây hoặc qua telegram tại đây (hãy nói là bạn qua từ Backoney)

Điều kiện từ chối hoàn tiền:

- Không áp dụng cho tài khoản cũ (có thể dùng tài khoản mới tặng token cho tài khoản cũ hoặc cho người khác vẫn sẽ được hoàn 10%) - tính năng gift token chỉ xuất hiện sau khi nick mới thực hiện nạp token ít nhất 1 lần.

- Nguyên nhân khác khiến phía Stripchat từ chối

Sử dụng phần mềm chặn quảng cáo (Adblock…) có thể ảnh hưởng đến quy trình Hoàn tiền của bạn.

 

Lưu ý:

Do hệ thống Backoney dành cho thị trường VN nên đơn vị tiền là đồng (đ) nhưng đối với các giao dịch từ Stripchat.com thông tin đẩy về Backoney là USD nhưng hệ thống của Backoney sẽ vẫn hiển thị là đơn vị đồng, các bạn đừng lo lắng vì chúng tôi khi xử lý rút tiền sẽ mặc định các giao dịch từ Stripchat.com là USD dù trong thống kê hiển thị đơn vị đồng. Min rút tối thiểu cho riêng Stripchat sẽ là 10USD (10đ khi hiển thị trong thống kê tài khoản của bạn). Nút rút tiền sẽ chỉ hiện ra khi tiền hoàn của bạn đủ min rút tiền (10đ). Hiện chúng tôi hỗ trợ rút tiền qua chuyển khoản ngân hàng trong nước (vui lòng cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng tại mục thông tin cá nhân).

 

Hình như dưới này không còn ưu đãi nào nữa. Bạn tìm lại xem sao.