Stripchat Lifetime Discount - Hoàn tiền 10% mỗi khi nạp token


Khi nào tôi nhận được tiền hoàn?

 

Ưu đãi này dành cho ai?

Ưu đãi hoàn 10% cho mọi giao dịch trên Stripchat trọn đời này dành cho các đối tượng sau:

- Người chưa có nick Strip

- Người đã có nick nhưng muốn tạo nick mới

- Người đã có nick và muốn tạo nick mới để tận dụng 10% tiền hoàn

- Người thường xuyên nạp hộ token cho người khác

Ưu đãi trên chỉ áp dụng được cho người dùng có phương thức thanh toán quốc tế để tự mua token. Nếu bạn không có thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế bạn vẫn có thể tiết kiệm từ 4% đến 9% khi nạp token Stripchat qua hình thức chuyển khoản XEM TẠI ĐÂY

 

Điều kiện chấp nhận hoàn tiền:

Hoàn tiền chỉ áp dụng cho các tài khoản mới - được tạo thông qua tính năng Kích Hoạt Nhận Thưởng (sau khi tạo nick Stripchat thông qua Kích Hoạt Nhận Thưởng thì mọi giao dịch trên nick mới (nạp token, gift token, nâng cấp Ultimate, mua gói fanclub...) đều sẽ được hoàn 10% (trọn đời) và tiền hoàn sẽ được cộng vào tài khoản trên Backoney).

Để quá trình tạo tài khoản Strip Chat với ưu đãi hoàn 10% trọn đời cho mọi giao dịch được thành công bạn cần thực hiện tất cả các bước trên một trình duyệt mới (vd: nếu bạn đang dùng nick strip cũ trên trình duyệt Chrome thì hãy tải một trình duyệt khác như Firefox, Cốc Cốc, Microsoft Edge...) hoặc tạo một profile trình duyệt mới nếu bạn đang thực hiện trên máy tính (các trình duyệt dành cho máy tính đều hỗ trợ tạo nhiều profile trình duyệt).

 

Các bước cụ thể:

Tải trình duyệt mới -> Truy cập Backoney.com trên trình duyệt mới -> Tạo tài khoản Backoney (nếu chưa có) -> Đăng nhập tài khoản Backoney -> Bấm logo Stripchat tại trang chủ -> Bấm Kích Hoạt Nhận Thưởng -> Tạo tài khoản Stripchat mới tại trang được mở ra -> Nạp gói 45tk để test khả năng hoàn tiền (gói 4.99$ số tiền hoàn là 0.5$) -> Kiểm tra số tiền hoàn tại mục Thống kê tài khoản trên tài khoản Backoney của bạn.

1 tài khoản Backoney có thể tạo nhiều nick Strip với ưu đãi 10% trọn đời nhưng mỗi lần tạo nick mới bạn bắt buộc phải thực hiện trên một trình duyệt mới (hoặc profile trình duyệt mới) nếu không có thể bạn sẽ bị Strip Chat ban toàn bộ nick vì nghi ngờ bạn đang spam. Tiền hoàn của tất cả các nick sẽ được tính cho tài khoản Backoney dùng khi tạo nick.

 

Điều kiện từ chối hoàn tiền:

- Không áp dụng cho tài khoản cũ (có thể dùng tài khoản mới tặng token (tính năng gift token) cho tài khoản cũ (hoặc cho người khác) vẫn sẽ được hoàn 10%)

- Tài khoản mới nhưng tạo trên trình duyệt đã dùng tạo tài khoản cũ

- Nguyên nhân khác khiến phía Stripchat từ chối

Sử dụng phần mềm chặn quảng cáo (Adblock…) có thể ảnh hưởng đến quy trình Hoàn tiền của bạn.

 

Lưu ý:

Do hệ thống Backoney dành cho thị trường VN nên đơn vị tiền là đồng (đ) nhưng đối với các giao dịch từ Stripchat.com thông tin đẩy về Backoney là USD nhưng hệ thống của Backoney sẽ vẫn hiển thị là đơn vị đồng, các bạn đừng lo lắng vì chúng tôi khi xử lý rút tiền sẽ mặc định các giao dịch từ Stripchat.com là USD dù trong thống kê hiển thị đơn vị đồng. Min rút tối thiểu cho riêng Stripchat sẽ là 10USD (10đ khi hiển thị trong thống kê tài khoản của bạn). Nút rút tiền sẽ chỉ hiện ra khi tiền hoàn của bạn đủ min rút tiền (10đ). Hiện chúng tôi hỗ trợ rút tiền qua chuyển khoản ngân hàng trong nước (vui lòng cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng tại mục thông tin cá nhân).

 

Hình như dưới này không còn ưu đãi nào nữa. Bạn tìm lại xem sao.