Cách thức hoạt động

💥 3 BƯỚC DỄ DÀNG ĐỂ ĐƯỢC HOÀN TIỀN KHI MUA SẮM ONLINE

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Backoney.com hoặc tải ứng dụng Backoney (tốn 5 giây)
  • Bước 2: Chọn nhãn hàng bạn muốn nhận hoàn tiền, sau đó bấm Kích Hoạt Nhận Thưởng
  • Bước 3: Mua sắm như mọi khi sau khi được chuyển hướng qua trang web của nhãn hàng. Tiền hoàn sẽ được ghi nhận vào tài khoản Backoney của bạn trong 48h và bạn có thể rút chúng về ngân hàng hoặc bằng thẻ cào điện thoại sau khi giao dịch được bên nhãn hàng đối soát.

💰 CÁCH ĐỂ KIẾM TIỀN THƯỞNG KHÔNG GIỚI HẠN VỚI BACKONEY

Backoney cho phép người dùng dễ dàng kiếm được các phần thưởng bằng tiền thật khi trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ từ các đối tác của chúng tôi và hầu hết chúng hoàn toàn miễn phí. Vd: tải ứng dụng, tạo tài khoản…

Nhưng không chỉ dừng lại ở việc thưởng tiền cho người dùng khi họ trải nghiệm dịch vụ mà Backoney còn cho phép người dùng giới thiệu cho người khác trải nghiệm cùng mình các dịch vụ đó và nhận phần thưởng cho mỗi lượt trải nghiệm của người khác. Phương thức này mở ra một cách kiếm tiền online không giới hạn cho người dùng và thậm chí là kiếm tiền một cách tự động và thụ động nếu bạn biết cách kết hợp với các kênh mạng xã hội bạn đang sở hữu.

💰 Cách lấy link giới thiệu chương trình Trải nghiệm & Nhận Thưởng:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản tại Backoney của bạn.
  • Bước 2: Chọn ứng dụng/dịch vụ bạn muốn giới thiệu, đọc kỹ các điều kiện của chương trình, sau đó bấm và giữ vào nút Kích Hoạt Nhận Thưởng (chuột phải vào nếu dùng máy tính) để hiện ra menu có chức năng Sao Chép Địa Chỉ Liên Kết (copy link address), bấm vào đó sẽ copy được link giới thiệu của dịch vụ đó (link có dạng https://backoney.com/str/69/1/) để gửi cho người khác (lưu ý là chương trình dành cho hệ điều hành Android và iOS thường là 2 link khác nhau nên nếu giới thiệu một ứng dụng thì bạn cần lấy cả link cho Android và iOS).
  • Bước 3: Dán (paste) link giới thiệu vào tin nhắn gửi cho bạn bè hoặc đăng lên mạng xã hội. Khi ai đó bấm vào đó để tải ứng dụng hoặc sử dụng dịch vụ thì phần thưởng sẽ được tính vào tài khoản Backoney của bạn. Bạn cũng có thể dùng link giới thiệu này khi cài đặt ứng dụng hoặc đăng ký tài khoản hộ người thân của mình để nhận thưởng.

MẸO: Bạn có thể tải các ảnh quảng cáo chúng tôi thiết kế sẵn cho mỗi chương trình để đăng lên mạng xã hội kèm link giới thiệu bạn đã lấy ở bước trên. Cách này đơn giản nhưng hiệu quả cao.